SAPUWA PHÒNG CHỐNG

THƯ CẢM ƠN


 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CB-CNV Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đặc biệt trong thời gian qua, khi chúng tôi bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19 dẫn đến có sự gián đoạn, chúng tôi xin ghi nhận và cám ơn những tấm lòng, chia sẻ của Quý khách hàng.
 
Kính thưa Quý khách, 
 
Vừa qua, trước diễn biến tình hình dịch COVID-19 đang hết sức phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho CB-CNV, Quý khách hàng và cộng đồng, Công ty chúng tôi đã tạm ngưng hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống.
 
Sau khi toàn thể CB-CNV được xét nghiệm và có kết quả âm tính, Công ty SAPUWA trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng kể từ ngày 01/07/2021 Công ty SAPUWA đã hoạt động trở lại để phục vụ nước uống cho Quý khách.
 
Đến nay tình hình dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 từ các cơ quan Nhà nước ban hành; để đảm bảo sức khỏe của Quý khách, hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng và nhân viên giao hàng, trong thời gian này SAPUWA sẽ không giao hàng vào bên trong mà chỉ phục vụ giao nước đến các điểm được tập kết/ vị trí được chỉ định, cụ thể như sau:
• Đối với các Doanh nghiệp/ Cơ sở: SAPUWA giao nước đến các điểm tập kết của Doanh nghiệp/ Cơ sở như: Hầm, kho, sảnh, cửa ra vào…
 Đối với Khách hàng tại nhà riêng: SAPUWA giao nước tại cổng/ cửa nhà.
• Đối với Khách hàng ở Chung cư/ Tòa nhà: SAPUWA giao nước đến sảnh thang máy/ cổng/ lối vào… (Tùy vào tình hình thực tế tại Chung cư/ Tòa nhà).
 
Kính mong Quý Khách hàng hợp tác cùng SAPUWA để đảm bảo an toàn (Theo quy tắc 5K) mà Nhà nước đã đề ra.
 
Một lần nữa, Công ty SAPUWA chân thành gửi lời cám ơn đến Quý Khách hàng đã thông cảm, chia sẻ và luôn đồng hành cùng SAPUWA. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe,bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 
      Trân trọng,
TỔNG GIÁM ĐỐC
 
 
    LÊ NHƯ VŨ

SAPUWA VỚI THÀNH TÍCH TRONG MÙA DỊCH COVID - 19

Hưởng ứng chiến dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp, ngành,...

CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19 TỔ QUỐC CẦN - SAPUWA ĐÁP...

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ...

THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Kính thưa Quý khách hàng, Để bảo vệ sức khỏe của Quý khách và nhân viên...

SAPUWA CHUNG TAY ĐẨY LÙI VIRUS CORONA

Quý Khách hàng/ Quý đối tác thân mến! SAPUWA luôn cam kết thực hiện nghiêm túc...

Copyright © 2021 sapuwa.com