SAPUWA PHÒNG CHỐNG

THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19


Kính gửi Quý khách hàng,

Theo thông tin chính thức từ cơ quan Nhà nước, dịch bệnh viêm đường hô cấp COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường và gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cộng đồng. Số lượng người bị lây nhiễm ngày một tăng.

Đến 18h ngày 24/03/2020, chính thức những địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí, nhà hàng, karaoke… trên địa bàn TP. HCM đều đóng cửa tuân thủ theo công văn khẩn do Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh ban hành. Đại diện từ phía Chính phủ cũng đã đưa ra những lời kêu gọi các doanh nghiệp cùng san sẻ trách nhiệm vì cộng đồng và chung tay góp sức trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 đầy cam go.

Là một thương hiệu Việt đã và đang đặt trách nhiệm vì sức khoẻ của cộng đồng, công ty SAPUWA chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa để cùng Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức mình để cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết đảm bảo chất lượng và dịch vụ không ngừng được nâng cao hàng ngày nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cộng đồng. Và đặc biệt, tất cả CB-CNV SAPUWA đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng/chống sự lây lan của virus Corona như: đeo khẩu trang thường xuyên, sử dụng nước rửa tay kháng khuẩn, đo nhiệt độ, bổ sung vitamin C, dọn dẹp, khử trùng khu vực làm việc, công cụ sản xuất,  phương tiện vận chuyển....

Kính thưa Quý khách hàng,

Để bảo vệ sức khỏe của Quý khách và nhân viên SAPUWA, giúp cho việc giao/nhận nước diễn ra an toàn, nhanh chóng hơn, dưới đây là một số biện pháp SAPUWA xin Quý khách lưu ý:

Giữ khoảng cách an toàn giữa Quý khách và nhân viên giao hàng (khoảng 2m).

Các khách hàng đang trả tiền mặt thì nên chuyển khoản và nhân viên SAPUWA sẽ giao nước.

Để vỏ bình bên ngoài cửa nhà và nhân viên SAPUWA sẽ để bình nước trước cửa nhà và gọi điện thoại thông báo cho Quý khách biết để mở cửa nhận hàng.

Quý khách nên sử dụng bút riêng để ký nhận trên card nước.

Sử dụng thêm các loại sản phẩm sử dụng 01 lần như: Bình 5l (có vòi, không vòi), Chai 1,5l, Chai 500ml, Chai 330ml.

Khuyến khích Quý khách đặt hàng online trên website: https://sapuwa.com/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/sapuwa1992/ để được SAPUWA hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

- Nếu Quý khách phát hiện nhân viên của chúng tôi không đeo khẩu trang khi giao hàng, hay các cách phòng vệ khác thì vui lòng thông báo đến số : (028) 2216 7777 để SAPUWA khắc phục ngay.

- Trong quá trình giao hàng, nếu Quý khách có ý kiến nào giúp chúng tôi cải thiện quy trình làm việc nhằm đảm bảo an toàn, yên tâm cho Quý khách và cho nhân viên chúng tôi thì xin vui lòng cho chúng tôi biết để cải thiện tốt hơn.

Sức khoẻ của khách hàng, nhân viên và cộng đồng hiện tại là ưu tiên hàng đầu của SAPUWA, chúng tôi sẽ làm tất cả có thể để cùng cả nước hành động phục vụ cho công tác phòng chống đẩy lùi dịch COVID-19. SAPUWA chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng SAPUWA trong suốt thời gian qua. Hy vọng, Quý khách hàng và SAPUWA sẽ cùng chung tay, góp sức từ những việc đơn giản nhất, để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này, và hãy vững tin về một ngày mai sẽ tươi đẹp hơn đang chào đón tất cả mọi người!

Một lần nữa, chúng tôi cam kết sẽ sản xuất ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo an toàn nhất đến tay Quý khách hàng. Sự thấu hiểu, hợp tác và chia sẻ của Quý khách hàng là nguồn động lực quý giá nhất giúp chúng tôi sẽ cố gắng mỗi ngày.

Kính chúc Quý khách hàng và toàn thể gia đình thật nhiều sức khoẻ.

Trân trọng,

Tổng Giám đốc

 LÊ NHƯ VŨ

 

Copyright © 2021 sapuwa.com