SAPUWA PHÒNG CHỐNG

CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19 TỔ QUỐC CẦN - SAPUWA ĐÁP LỜI


Trong bối cảnh tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp trên phạm vi toàn thế giới nói chung, Việt Nam và khu vực TP. Hồ Chí Minh nói riêng, những đóng góp của mỗi tổ chức cá nhân, dù ít hay nhiều cũng vô cùng cần thiết để các tổ chức, cá nhân có điều kiện chiến thắng được dịch bệnh này. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, SAPUWA đã ủng hộ hơn 10,000 chai nước tinh khiết phục vụ cho nhu cầu của hơn 2,000 Cán bộ chiến sĩ, các y bác sĩ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ và nhu cầu của người bệnh đang điều trị và cách ly tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong cái nắng rực lửa của những ngày cuối tháng 3 đầu tháng 4, khi mà cả nước đang cùng chung tay, đồng lòng, hiệp lực quyết chiến thắng đại dịch Covid-19, một đại dịch không chỉ Việt Nam phải chống chọi mà cả thế giới đang cùng phải gồng mình để vượt qua. Tổ quốc đã dang rộng vòng tay đón những đứa con từ phương xa trở về. Tiếp nhận, cách ly, chữa trị và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo cho bất kể những ai dù có khác màu da, quốc tịch,…

Chưa bao giờ, 2 từ "Quê cha Đất mẹ" lại gần gũi đến thế. Chưa bao giờ, 2 tiếng “Đồng bào” lại làm ta thêm yêu thương. Và chưa bao giờ, niềm khát khao được cống hiến, được cùng chung sức chung lòng đóng góp cho Tổ quốc chống lại cơn đại dịch lại mãnh liệt như bây giờ.

Là những giấc ngủ không trọn vẹn, phải rời xa gia đình, những bữa ăn còn dang dở, những giọt mồ hôi đẫm áo, những vết hằn của đồ bảo hộ in sâu trên làn da,… của các y bác sĩ, cán bộ y tế, chiến sĩ công an, dân quân, bộ đội, đoàn viên, thanh niên tình nguyện,… đã và đang ngày đêm không nghỉ, đảm bảo sức khỏe và sự an nguy cho cộng đồng trước đại dịch nguy hiểm này. Chúng ta nợ họ một lời cảm ơn chân thành nhất – những người hùng của Tổ quốc! 

Là một thương hiệu Việt với gần 30 năm hình thành và phát triển, với mong muốn được san sẻ một phần trách nhiệm với đất nước trong cuộc chiến chống Covid -19 đầy cam go này, SAPUWA đã gửi tặng hơn 10,000 chai nước uống tinh khiết tới Khu cách ly tại Trường Quân Sự Quân Khu 7, Quận 12, TP.HCM; Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi, bệnh viện dã chiến và bệnh viện điều trị Covid-19 huyện Nhà Bè; Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh,... phục vụ cho nhu cầu của hơn 2,000 Cán bộ chiến sĩ, các y bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân cách ly và điều trị bệnh. Đây là những nơi tuyến đầu của công tác chữa trị và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP. HCM.

Đại tá Lê Minh Tòng – Hiệu trưởng Trường Quân Sự Quân Khu 7 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến SAPUWA

Nước uống phục vụ nhu cầu của các Cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ và người dân trong khu vực cách ly

Bí thư chi Đoàn SAPUWA – Nam Mạnh trao tặng nước tại Bệnh viện điều trị Covid - 19 huyện Cần Giờ

....và Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi

Nước tinh khiết SAPUWA được gửi tặng cho Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM- một trong những cơ sở điều trị Covid-19 tuyến đầu quan trọng của cả nước

Tiếp nhận nước uống tinh khiết ủng hộ - Đại tá Lê Minh Tòng – Hiệu trưởng Trường Quân Sự Quân Khu 7  thay mặt trường, những người làm công tác phòng chống dịch bệnh cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của SAPUWA về các hoạt động chung tay vì cộng đồng.

“Chính những nghĩa cử cao đẹp và sự chung tay từ những tấm lòng hảo tâm như SAPUWA sẽ là động lực để chúng tôi giải quyết những khó khăn về phương tiện, nhu yếu phẩm, thiết bị y tế trong cuộc chiến chống dịch ở khu cách ly và điều trị. Chúng tôi sẽ quyết tâm dốc hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 và nhất định chúng ta phải chiến thắng” các vị Đại diện đã chia sẻ.

Dẫu biết rằng, cuộc chiến chống dịch còn rất dài và cam go, hơn bao giờ hết, Nhà nước, các y bác sỹ trong ngành y tế, các lực lượng hậu cần hỗ trợ chống dịch trên khắp cả nước cần sự chia sẻ, động viên và tiếp sức kịp thời của tất cả chúng ta. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, và SAPUWA nguyện làm 1 cây non trong 1 cánh rừng xanh hy vọng, cùng chung tay góp những giọt nước tinh khiết mát lành, nhu cầu thiết thực cho những người anh hùng thầm lặng ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 và những người bệnh nhân tại khu cách ly, điều trị bệnh. Với 1 niềm tin mãnh liệt khôn nguôi, tất cả đồng bào Việt Nam ta, chắc chắn, sẽ CHIẾN THẮNG COVID-19!

--------------------------

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 có dấu hiệu xuất hiện tại Việt Nam, SAPUWA đã và đang chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống COVID-19 tại nhà máy và các Trung tâm phân phối bao gồm: Liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, bố trí nhân viên làm việc tại nhà, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy.... Đáng chú ý, SAPUWA cung cấp cho Khách hàng những biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho Khách hàng và nhân viên SAPUWA như: đảm bảo cự ly tiếp xúc (tối thiểu 2m), giao dịch thanh toán online, nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng,... Tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng, chống Covid-19 của Bộ Y tế khuyến cáo và Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Đặc biệt, được sự đồng ý, ủng hộ của Tổng Giám đốc, Đoàn thanh niên SAPUWA đã chủ động tìm hiểu, liên hệ và thực hiện vận chuyển những chai nước tinh khiết đến các khu vực tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Kiều My - Marketing

Copyright © 2021 sapuwa.com